Uncategorized

Cách học tiếng hàn hiệu quả nhất tại nhà qua bài hát

Kpop đang dần mở rộng và trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Vũ đạo bắt mắt, idol tài năng,bài hát ấn tượng. Và điều này làm bạn cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Hàn qua bài hát nhưng lại không biết học như thế nào? Bắt đầu ra sao? Làm như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn định hướng vấn đề đó.
lựa chọn những bài hát thích hợp với bản thân

Bước 1: chọn những bài hát thích hợp với bản thân

Đầu tiên bạn hãy khởi đầu với các bài hát có nhịp điệu chậm rãi, dễ nghe, ca từ dễ dàng. Các bài hát mọi người thích thì càng tốt. Điều này tránh gây cho bạn sự chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Mới học thì nên tránh các bài có rap nhé bởi thường nhạc Kpop rap nhanh bạn mới nghe không theo kịp. Nhưng nếu bạn yêu thích rap thì không sao. Bạn sẽ phải cố gắng hết mình để có thể làm tốt phải không nào.
Bạn hãy chọn bài hát mình thích để học thì sẽ tốt hơn. Sau này khi đã nghe tốt hơn thì mọi người có thể chuyển sang nghe các bài tốc độ nhanh kèm rap để củng cố và nâng cao kỹ năng nghe. Học tiếng Hàn tốt sẽ trở thành một bí quyết giải trí phải không nào.

Bước 2: Khởi động:

Mỗi sáng thức dậy sau khi đã làm vệ sinh cá nhân cả nhà hãy thưởng thức bài hát mình chọn lựa khoảng 4-5 lần đến lúc quen nhạc điệu và nghe được một số từ. Lúc này học viên chú ý không cần nhìn lời bài hát nhé. Hãy để mình được Thư giãn chứ không nên gò ép mình phải thuộc và nghe được hết tất cả các từ.
Từ khóa của bước 2: nghỉ ngơi, chỉ là Thư giãn và cảm nhận thôi nha.

hoc tieng han truc tuyen đột phá trong học tiếng Hàn

Bước 3: Dấn thân

Đến lúc học thật sự rồi. Bạn nghe lại một lẫn nữa sau đó chép các gì bạn nghe được ra giấy.So sánh kết quả với lời bài hát bạn có sẵn, tìm hiểu xem tại sao mình lại sai: là do từ đó mới quá mình chưa gặp bao giờ, là từ cũ nhưng mình phát âm sai nên khi nghe họ hát mình không nghe được hoặc do giải pháp luyến láy âm điệu quá khác,…. Gặp những từ lạ, đừng lo từ điển và google sẽ giúp bạn. Tiếp đó tập dịch câu . Để hiểu được nghĩa và học luôn ngay lúc đó rồi. Tiếp đến, vẫn là nghe vào lúc này bạn phải cố gắng làm sao nghe hết được những gì mình đang nghe.
Sau đó hãy hát theo cố gắng giống nhất có thể, chỉ là phát âm chứ không phải đúng nhạc đâu bởi vì chúng ta không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà. Bước này bạn dành khoảng 30-45 phút để làm nhé. Lời khuyên là bạn nên làm phần này vào buổi trưa nhé.

Bước 4: Ôn lại bài lần 1

Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy nghe lại bài mà mình đã luyện tập từ lúc sáng và trưa. Bước này thì tờ giấy ghi lời bài hát phải được cho qua một bên. Bạn không được nhìn vào đó. Nếu bạn thấy không ổn ở một chỗ nào thì hãy quay lại bước 3 để củng cố nhé.

Bước 5: Tiếp tục ôn bài

Một bài hát bạn không thể chỉ nghe trong một ngày là xong được mà phải nghe trong rất nhiều ngày. Kết hợp cả việc nghe lẫn học từ vựng. Mỗi bài nghe trong một tuần là khá ổn.
Trung tâm hoc tieng han online , trải qua một thời gian xem xét thì đã đúc rút ra những bước học tiếng Hàn qua bài hát này. Bạn hãy kiên trì trong 2-3 tháng để nhận thấy sự tiến bộ.
bên cạnh đó, ưu điểm của cách thức học này chẳng những kỹ năng nghe, từ vựng mà ngay cả phần phát âm của bạn cũng được cải thiện đáng kể.
Nếu thấy hữu dụng thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân để cùng học tốt hơn nào.

Thông tin được Cung cấp bởi: trung tam day tieng han SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s